Tin tức

SỰ QUAN TRONG CỦA MÁNG ĐỊNH HƯỚNG PHẪU THUẬT IMPLANT 3D

Dùng Máy in 3D nha khoa MoonRay để in máng định hướng phẫu thuật implant tránh rủi ro cho bệnh nhân- Với sự ra đời của công nghệ in 3D chi phí thấp, chính xác, việc chế tạo tại chỗ các hướng dẫn phẫu thuật cấy ghép nha khoa hiện đang nằm trong tầm với của hầu hết các nha sĩ. Máng định hướng phẫu thuật implant rất quan trọng để đạt được độ chính xác tối đa và thành công vị trí cấy ghép.

- Các bệnh nhân đều được khuyến cáo khi đặt implant thay thế răng trước (như vị trí của implant là rất quan trọng đối với kết quả thẩm mỹ), hay những vị trí đặc biệt cần sử dụng công nghệ 3D với các máng định hướng phẫu thuật implant. 
Trong những tình huống quan trọng này, bạn có thể yên tâm khi biết rằng các bộ cấy ghép được đặt ở vị trí tối ưu tránh nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật.

- Kế hoạch phẫu thuật 3D số được sử dụng với CT scan để đặt một cấy ghép. Với máng định hướng phẫu thuật implant 3D tùy chỉnh, nha sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật rất chính xác bộ cấy ghép. Kết quả là một quy trình cấy ghép nha khoa được lên kế hoạch tốt phản ánh kết quả chức năng và thẩm mỹ mong muốn. 

- Kế hoạch phẫu thuật 3D giúp cho việc điều trị có thể dự đoán được đối với bác sĩ và bệnh nhân. 
Vị trí của implant là rất quan trọng để tránh các cấu trúc giải phẫu như dây thần kinh, các xoang xoang, dưới các vết cắt và khuyết tật trong xương.

Lợi ích của máng định hướng phẫu thuật implant 3D+ Cho phép lập kế hoạch trường hợp cấy ghép hoàn chỉnh trước khi phẫu thuật.

+ Vị trí cấy ghép chính xác hơn

+ Giảm đau liên quan đến vị trí cấy ghép không đúng cách

+ Cải thiện cơ hội tích hợp thành công của implant

+ Giúp tránh tổn thương dây thần kinh, xoang xoang và răng lân cận

+ Cải thiện kết quả thẩm mỹ

+ Phẫu thuật 3D giảm tối thiểu xâm lấn làm giảm sự khó chịu trong khi điều trị implant.

+ Cho phép kiểm soát tức thời, chính xác, điều quan trọng khi thay thế nhiều răng

Kỹ thuật này cho phép phát triển vượt trội và duy trì các đường nét mô mềm thích hợp rất quan trọng đối với thẩm mỹ tự nhiên. 

Sự hài lòng của bệnh nhân chính  trong quá trình cấy ghép implant chính là quảng cáo tốt nhất cho các bác sĩ nha khoa

Xem thêm: Máy in 3D nha khoa
Gọi ngay cho chúng tôi: 0988.057.864 để có giá tốt nhất