Thiết bị 3D, phần mềm 3D

PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH KHỚP VAI VỚI PHẦN MÊM mediCAD® Shoulder 3D (Phần 2)

mediCAD® Shoulder 3D cho phép bác sỹ dễ dàng lập kế hoạch trước phẫu thuật để thay khớp vai cho tất cả các trường hợp, sử dụng hình ảnh CT 3D có độ phân giải cao, CT liều thấp, DVT và Hình ảnh cộng hưởng từ.

6. Nâng cao độ chính xác trong việc lựa chọn khớp nhân tạo.

                  


Lựa chọn đơn giản và định vị chính xác của cấy ghép. Tự động ghép và định vị các cấu phần của khớp nhân tạo

 

7. Chế độ xem “Transparent”  tạo điều kiện dễ dàng dể hình dung việc đặt khớp nhân tạo trong xương

Mỗi hình ảnh và mỗi kế hoạch là khác nhau và tuân theo một mục tiêu khác nhau hoặc yêu cầu một cách tiếp cận khác nhau. Bác sĩ có thể sử dụng chế độ xem Transparent  để quan sát tốt hơn các mô cấy được sử dụng ở các vị trí tương ứng. Trước kia bác sĩ phải xác định chất lượng của xương tại vị trí cấy ghép dự kiến ​​bằng mắt thường nên không đánh giá chính xác đặc điểm chỗ cấy ghép. 

                  

Hình ảnh trực quan Hounsfield cung cấp hỗ trợ về điều này. Bác sĩ có thể đánh giá mật độ xương cao hay thấp a tại vị trí cấy ghép theo kế hoạch. Do đó, các mô cấy  có độ ổn định cao hơn. Hình dung khoảng cách của các đơn vị Hounsfield có thể được sử dụng để lập kế hoạch trước phẫu thuật nhằm xác định vị trí kỹ thuật chính xác và giải pháp phục hình liên tục.

8. Hình ảnh trực quan và đơn giản về diện tiếp xúc giữa khớp nhân tạo và xương

                    

Modul này cho phép tìm được kích cỡ tối ưu của khớp nhân tạo, chẳng hạn như cấu phần ổ chảo và chuôi khớp, và từ đó định vị và lựa chọn được chính xác loại khớp nhân tạo tối ưu.

9. ROM – Mô phỏng chuyển động sau thay khớp
Hình dạng bất thường của xương dẫn đến xô lệch vai đôi khi không được xác định bằng X quang thông thường. 

                    

Mối quan hệ phức tạp giữa hình dạng của vỏ chén, hình dạng của chỏm xương đùi và cách chúng tương tác với nhau trong quá trình vận động khó có thể hình dung được nếu không có cách mô phòng chuyển động hoàn hảo của các bộ phận khi sự dụng phần mềm mediCAD 3D Shoulder. Bác sĩ có thể xem các chuyển động về vai ở nhiều góc độ khác nhau với thân và cánh tay.

10. Tự động lập kế hoạch trước phẫu thuật và xuất ra báo cáo dùng cho phẫu thuật.

Các bác sĩ có thể tận dụng cơ sở dữ liệu cấy ghép rộng lớn, được cập nhật hàng tháng và bộ sản phẩm kỹ thuật số hiện đại, tiện dụng.
Bạn chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi độ chính xác, dễ sử dụng của phần mềm MedeCAD 3D Shoulder.
 
Tham khảo: Phần mềm phẫu thuật khớp gối  KNEE SPORT
Vui lòng liên hệ hotline 0988.057.864 để được tư vấn tốt nhất